Somerset HCMC – 8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1

Somerset HCMC, 8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1 , TP.HCM

1.Vị trí : 

Bạn sẽ được chìm đắm trong sự thích thú tại một căn hộ riêng biệt được thiết kế cho gia đình các chuyên gia và nước ngoài. Một sự lựa chọn đúng đắn, Somerset HCMC cung cấp một khu căn hộ rộng rãi và tao nhã theo phong cách resort ngay trung tâm thành phố. Đây là khu căn hô dành cho các chuyến đi công tác, ký kết dự án hoặc chuyển chỗ ở, căn hộ cung cấp các dịch vụ và tiện ích toàn diện cùng  một môi trường dễ chịu và các tiện nghi hiện đại.

Căn hộ Somerset DCMC tọa lạc giữa lòng khu trung tâm thương mại, khu mua sắm quận 1, khu căn hộ gần với các điểm kinh doanh, tòa lãnh sự, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, chuỗi các nhà hàng đa dạng và khu giải trí. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống năng động của Tp. Hồ Chí Minh về mặt kinh tế cũng như  giải trí khi sống trong khu căn hộ rộng rãi và tao nhã này.

2. Sự chọn lựa căn hộ Somerset HCMC

a

Khu căn hộ gồm 165 phòng với mỗi căn được trang bị đầy đủ tiện nghi trong việc trang trí nội thất, nhà bếp đầy đủ dụng cụ và đường truyền Internet băng thông rộng. Với các tiện nghi hiện đại và các tiện ích cần thiết, các căn hộ ở đây được thiết kế đa dạng với các loại từ hai tới năm phòng ngủ. Tính thanh lịch và phong cách riêng của từng căn hộ được biến đổi để thích hợp với nhu cầu cá nhân khi bạn đi công tác hay du lịch.

3. Sư tiện nghi và thuận lợi tuyệt đối của căn hộ

Swimming Pool
Swimming Pool

Cùng với các dịch vụ an ninh đảm bảo và tiếp tân cho tới những mảnh vườn xanh tươi, hồ bơi, bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam khi đang làm việc, chuyển nhà hay du lịch tại đây.

* Tiếp tân và bảo vệ 24/24
* Phòng tập thể dục và phòng tắm hơi trang bị đầy đủ dụng cụ
* Các dịch vụ trung tâm thương mại
* Hồ bơi ngoài trời
* Đường truyền Internet băng thông rộng khắp và hệ thống WiFi
* Phòng bia,anh bàn và bóng bàn
* Dịch vụ quản gia hằng ngày
* Sân chơi và phòng chơi cho trẻ em
* Dịch vụ giặt ủi và sấy ngay tại đây
* Khu vực dành cho tiệc nướng
*Siêu thị mini
*Nhà hàng / bar
* Dịch vụ phòng.

Hotline liên hệ: 0963819119